Đánh Giá Khóa Cửa Thông minh Bosch

1. Tính năng đặc trưng 

Đánh Giá Khóa Cửa Thông minh Bosch
Đánh Giá Khóa Cửa Thông minh Bosch
  • Phương thức mở khóa đa dạng: bạn có thể mở khóa bằng vân tay (tích hợp tối đa 100 vân tay/lần); thẻ từ (2 thẻ); mật mã (lưu trữ tối đa 100 mật mã/lần); chìa khóa (2 chìa).
  • Độ an toàn – bảo mật cao: sản phẩm có khóa bảo mật 2 lớp; mã số ảo chống nhìn trộm; cảnh báo xâm nhập bất thường,
  • Độ tiện dụng cao: sản phẩm có chế độ cài đặt mật khẩu, thẻ từ chỉ mở cửa một lần dành cho các vị khách không thường xuyên ghé thăm nhà; cửa thường mở…

2. Ưu Và Nhược Điểm Cửa Khóa Điện Tử Bosch

2.1 Ưu điểm

  • Đảm bảo độ an toàn – bảo mật 
Bosch mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã và cả chìa khóa cơ
Bosch mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã và cả chìa khóa cơ

Ưu tiên hàng đầu của khóa cửa điện tử thông minh là phải có độ an toàn – bảo mật cao và Khóa cửa Bosch đảm bảo được điều đó với phương thức mở khóa đa dạng được tích hợp trong các sản phẩm gần đây nhất được tung ra trên thị trường như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã và cả chìa khóa cơ. Thật sự là quá tiện lợi đúng không?

Sự cho phép luân phiên thay đổi các cách thức xác nhận mở khóa cửa giúp tránh được trường hợp gia chủ bất chợt quên mật khẩu, quên chìa khóa cơ, gặp sự cố bị thương ở ngón tay hay làm mất thẻ từ ở đâu đó. Tuy vậy ở mỗi phương thức xác nhận, Bosch vẫn nghiên cứu củng cố và cải tiến công nghệ để đảm bảo ngăn chặn tốt nhất việc xâm nhập trái phép của người lạ.

Trường hợp nếu bạn quá vội vã khi đi ra ngoài và quên khóa cửa thì chiếc khóa cửa điện tử này sẽ làm thay bạn phần việc còn sót đó một cách tự động và nhanh chóng.

  • Đảm bảo sự tiện lợi tối đa

Như đã phân tích ở trên, việc cho phép thay đổi các phương thức xác nhận ra vào nhà dễ dàng khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn vì bản thân mình có sự chủ động trong việc lựa chọn phương thức phù hợp nhất. Thời gian để cửa mở cũng vô cùng nhanh (chỉ từ 3-5s) nên giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

Đặc biệt dòng sản phẩm Khóa vân tay bosch này rất được ưa chuộng bởi các hộ gia đình có em bé nhỏ và người cao tuổi. Chỉ cần cài đặt xác nhận dấu vân tay mở cửa lúc lắp khóa ban đầu thì sau đó chỉ cần một cái chạm nhẹ, cửa sẽ tự động mở ra vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Ưu điểm này đập tan đi mối nghi ngại hoặc lo lắng về việc loại khóa cửa điện tử này có gây khó khăn trong quá trình sử dụng của tất cả mọi thành viên trong gia đình hay không.

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Khóa cửa điện tử Bosch sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp để sản xuất ra các dòng khóa cửa điện tử đặc trưng của hãng. Thiết kế sản phẩm cũng được đánh giá rất cao và nhận được nhiều lời khen vì mức độ sắc nét tinh tế trên bề mặt hoặc trên mỗi vân cạnh. Khóa Bosch cũng chú trọng mẫu mã sao cho hài hòa với phong cách kiến trúc hiện đại – sang trọng – thanh lịch – đẳng cấp rất được yêu thích hiện nay của nhiều hộ gia đình.

2.2 Nhược điểm 

  • Giá thành sản phẩm cao

So với các loại khóa cửa thông thường khác, khóa cửa điện tử cao cấp Bosch được coi là có mức giá thành tương đối cao hơn hẳn. Nhiều gia đình hết sức phân vân khi đưa ra quyết định lựa chọn Bosch cũng vì nhược điểm này.

Tuy nhiên, công bằng mà nói thì mức giá này được xây dựng dựa trên giá trị thương hiệu của Bosch trên thị trường mấy chục năm nay và còn dựa trên mức độ đầu tư công nghệ kỹ thuật thông minh vào từng sản phẩm.

  • Hàng giả, hàng nhái nhiều

Vì mức độ phổ biến và nổi tiếng của Bosch tại thị trường thế giới, hiện nay ở Việt Nam xuất hiện khá nhiều loại sản phẩm giả nhái kém chất lượng với giá cả “có vẻ” thấp hơn so với hàng chính hãng và đương nhiên chất lượng cũng thấp hơn hẳn.

Trường hợp nếu người tiêu dùng không có kinh nghiệm nhiều thì sẽ rất dễ “tiền mất tật mang” khi mua lầm các sản phẩm Bosch Fake nhưng gắn mác chính hãng nhan nhản trên thị trường.

  • Quy trình lắp đặt phức tạp 

Không chỉ riêng Bosch, đối với các dòng khóa cửa điện tử cao cấp trên thị trường hiện nay, việc lắp đặt đều đòi hỏi bắt buộc phải có chuyên môn và kỹ năng nhất định. Nhiều trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt mà chủ nhà tự đọc hướng dẫn sử dụng và thực hành luôn hoặc gọi thợ lắp ít kinh nghiệm về làm, điều đó dẫn đến nhiều hệ quả không mong muốn trong quá trình lắp đặt và sử dụng, đôi khi còn làm bạn tốn kém hơn.

3. Đánh Giá Khóa Cửa Điện Tử Bosch Có Tốt Không?

Trước nhất, chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ đồng ý rằng, nếu được hỏi bạn đánh giá khóa cửa điện tử Bosch có tốt không, thì câu trả lời sẽ là CÓ. Sản phẩm có khá nhiều tính năng vượt trội dễ dàng “ăn đứt” các sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

Đánh Giá Khóa Cửa Điện Tử Bosch Có Tốt Không?
Nếu vậy thì phải mua khóa cửa điện tử Bosch ở đâu bây giờ?

 

Hiện nay có quá nhiều sản phẩm Bosch giả nhái kém chất lượng với các mức giá khác nhau khiến bạn khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chính vì vậy, hãy để Smarthome Lê Khiêm chúng tôi phần nào giúp bạn gạt đi những lo lắng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *